Đài quả khô Hibiscus: được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus. Đài quả khô gìn giữ trọn vẹn vị chua nguyên bản của Hibiscus. Chỉ cần cho 3 - 5 đài quả khô vào cốc 200ml nước sôi, chờ 2 - 3 phút cho phai hết màu đỏ tía, cho thêm đường tùy khẩu vị và vài viên đá bạn đã có một ly trà tuyệt vời và mát lạnh.
Mỗi túi đài quả khô có khối lượng 100g và có thể pha được khoảng 60 - 70 tách trà. Bên cạnh tác dụng dùng như trà, đài quả khô Hibiscus còn được dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).
No comments:
Post a Comment